My Company Uncategorized Unexpected Challenges-Prince of Golf

Unexpected Challenges-Prince of Golf

Chiến thắng đã nghỉ hưu, Kao đã từng được biết đến là “Hoàng tử Golf” trong hơn một thập kỷ, nhưng giờ đây phải chịu đựng khó khăn về tài chính khi cửa hàng cơ sở golf của anh ta gặp khó khăn. Bất đắc dĩ để tìm kiếm sự giúp đỡ vì niềm tự hào của mình, cuối cùng anh ta tiếp cận cô gái sự nghiệp mạnh mẽ Jenny Wu sau khi tình hình kinh tế của anh ta chạm tới các tiêu đề trên tờ báo địa phương. Win đổ lỗi cho ZSA-ZSA cho câu chuyện, nhà báo đang hẹn hò với con trai Charles và bắt đầu một chiến dịch để tách họ ra. Nhưng mối quan hệ của con trai anh ta có vẻ chân thành và nhắc nhở anh ta về tình yêu đã mất của anh ta với May, người yêu thời thơ ấu của anh ta đã tự tử sau khi cô ta mang thai và cha mẹ cô ta cấm tình yêu của họ. Phim 4K là một trang web để Xem Phim Miễn Phí và bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim như Phim Linh Hồn Và Dục Vọngtừ trang web này

Đam mê, kinh doanh và động lực gia đình mang lại những biến chứng bất ngờ cho bốn cuộc sống.

Giành chiến thắng Kao, một chuyên gia golf đã biến Tycoon và Playboy, thiếu tiền mặt và phải đối mặt với một sự tiếp quản thù địch được thiết kế bởi Jenny Wu, một người phụ nữ khó khăn trong sự nghiệp. Đòn bẩy của Win bị cắt xén bởi một câu chuyện báo chí có lẽ được viết bởi ZSA ZSA, một phóng viên đáng yêu đang hẹn hò với con trai của Win Charlie. Để cứu doanh nghiệp của anh ấy, chiến thắng mời Jenny làm việc với anh ấy, một khách hàng tiềm năng mà cô ấy cho là vì cô ấy thấy anh ấy hấp dẫn. Charlie hy vọng sẽ thuyết phục ZSA ZSA tham gia cùng anh trong các nghiên cứu sau đại học ở Hoa Kỳ giống như Win có quá khứ của anh, vì vậy ZSA ZSA có một bí mật. Những đam mê này có thể tránh được va chạm? Liệu bi kịch gia đình có lặp lại chính nó không?

Chiến thắng đã nghỉ hưu, Kao đã từng được biết đến là “Hoàng tử Golf” trong hơn một thập kỷ, nhưng giờ đây phải chịu đựng khó khăn về tài chính khi cửa hàng cơ sở golf của anh ta gặp khó khăn. Bất đắc dĩ để tìm kiếm sự giúp đỡ vì niềm tự hào của mình, cuối cùng anh ta tiếp cận cô gái sự nghiệp mạnh mẽ Jenny Wu sau khi tình hình kinh tế của anh ta chạm tới các tiêu đề trên tờ báo địa phương. Win đổ lỗi cho ZSA-ZSA cho câu chuyện, nhà báo đang hẹn hò với con trai Charles và bắt đầu một chiến dịch để tách họ ra. Nhưng mối quan hệ của con trai anh ta có vẻ chân thành và nhắc nhở anh ta về tình yêu đã mất của anh ta với May, người yêu thời thơ ấu của anh ta đã tự tử sau khi cô ta mang thai và cha mẹ cô ta cấm tình yêu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post